Hôm nay, Angst-Trường Vinh sẽ giới thiệu đến bạn một món ăn ngon cho bữa sáng vừa hấp dẫn, vừa dinh dưỡng: Bánh mì sandwich chiên giòn. Từng lớp sandwich kẹp với dăm bông thơm ngon, phô mai béo ngậy được phủ lớp bột chiên xù vàng giòn đầy hấp dẫn. Hãy cùng vào bếp làm ngay món ăn này cho cả nhà bạn nhé!
Video hướng dẫn cách làm bánh mì sandwich chiên giòn
Nội dung bài viết
Nguyên liệu làm Bánh mì sandwich chiên giòn
Đối với món bánh mì sandwich chiên giòn này, bạn chỉ cần chuẩn bị một số nguyên liệu dưới đây trước khi chế biến:
- Bánh mì sandwich: 6 lát
- Dăm bông vai: 50g
- Dăm bông đùi: 50g
- Trứng gà: 3 quả
- Phô mai Mozzarella: 8 lát
- Phô mai Cheddar: 8 lát
- Bột chiên xù: 100g
- Mứt dâu tây: 20g
- Dầu ăn: 30ml
- Muối
Hướng dẫn cách làm bánh mì sandwich chiên giòn
Sau khi chuẩn bị đầy đủ các nguyên vật liệu thì sẽ bắt tay vào các công đoạn làm bánh mì sandwich chiên giòn. Angst-Trường Vinh sẽ hướng dẫn chi tiết cách làm món bánh này ngay dưới đây:
Sơ chế nguyên liệu
Mỗi phần bánh sẽ sử dụng 3 lát bánh mì sandwich. Dùng dao cắt bỏ phần viền bánh xung quanh.
Sơ chế bánh mì sandwich
Đập 3 quả trứng vào đĩa, thêm ít muối rồi dùng đũa đánh tan trứng.
Khuấy đều trứng gà
Sandwich kẹp với các nguyên liệu
Đặt lên thớt 1 lát bánh mì sandwich, dùng dao quết đều mứt dâu lên một mặt bánh. Tiếp tục đặt lên trên miếng bánh sandwich lần lượt các nguyên liệu sau đây:
- 1 lát Phô mai Mozzarella
- 1 lát Dăm bông vai
- 1 lát Phô mai Cheddar
- 1 lát Dăm bông đùi
- 1 lát Phô mai Mozzarella
- 1 miếng bánh mì sandwich quét đều mứt dâu
- 1 lát Phô mai Mozzarella
- 1 lát Dăm bông vai
- 1 lát Phô mai Cheddar
- 1 lát Dăm bông đùi
- 1 lát Phô mai Mozzarella
- 1 miếng bánh mì sandwich quét đều mứt dâu
Kẹp sandwich với dăm bông và phô mai
Lăn bột chiên xù
Nhúng bánh sandwich kẹp vào khay trứng, xoay đều để bánh áo đều trứng xung quanh. Sau đó, cho bánh sandwich lăn qua đĩa bột chiên xù sao cho phủ kín mặt bánh.
Lăn bánh qua trứng và bột chiên xù
Chiên giòn bánh mì sandwich
Bắc chảo lên bếp, thêm 30ml dầu ăn vào làm nóng ở lửa vừa. Cho bánh sandwich vào chiên, trở đều các mặt để bánh chín vàng. Khi bánh vừa vàng đều thì vớt ra đĩa có lót giấy thấm để ráo bớt dầu.
Chiên bánh sandwich
Thành phẩm Bánh mì sandwich chiên giòn thơm lừng hấp dẫn
Bánh sau khi hoàn thành, bạn có thể cắt đôi bánh hoặc từng miếng nhỏ vừa ăn để thưởng thức. Bánh mì sandwich chiên vàng ươm, lớp bột bên ngoài giòn giòn, bên trong với vị béo ngậy của phô mai và thơm ngon của dăm bông rất hấp dẫn.
Hơn nữa, bạn có thể ăn kèm với các loại rau xà lách, cà chua… tùy theo sở thích để món ăn thêm phần thanh mát. Nếu bạn thích đậm vị hơn có thể dùng thêm các loại tương ớt, tương cà hoặc mayonnaise cũng rất ngon.
Bánh mì sandwich kẹp dăm bông và phô mai chiên giòn thơm ngon béo ngậy
Bạn có thể mua dăm bông ở đâu để làm bánh mì sandwich?
Dăm bông là một món ăn được nhiều người lựa chọn vì tính tiện lợi và dinh dưỡng mà chúng mang lại. Những gói dăm bông được đóng gói sẵn, bạn chỉ cần bảo quản và đem ra sử dụng ngay khi cần hoặc chế biến nhiều món ngon khác.
Hiện nay, có nhiều loại dăm bông từ các thương hiệu với nhiều hương vị khác nhau cho bạn chọn lựa. Dăm bông Angst-Trường Vinh là một lựa chọn tuyệt vời để bạn cân nhắc khi tìm mua sản phẩm này.
Sản phẩm dăm bông Angst-Trường Vinh
Angst-Trường Vinh cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm dăm bông để bạn dễ dàng chọn mua theo nhu cầu của mình. Sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tuyển chọn khắt khe và sử dụng công nghệ Thụy Sỹ nên chất lượng luôn đạt chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.
Đối với sản phẩm dăm bông, bạn có thể tham khảo và đặt trực tiếp tại đây hoặc liên hệ hotline để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.
Tham khảo thêm nhiều món ăn ngon và hấp dẫn từ Angst-Trường Vinh tại đây:
Qua bài viết trên đây, Angst-Trường Vinh đã chia sẻ đến bạn cách làm món bánh mì sandwich chiên giòn cực ngon cho bữa sáng. Cách làm không quá cầu kỳ và không mất nhiều thời gian cùng các nguyên liệu dễ tìm. Hãy lưu lại ngay công thức món ăn này và chia sẻ đến người thân, bạn bè nếu thấy bài viết này hữu ích bạn nhé!
Bài viết mới cập nhật
Bật mí 10 món ngon từ thịt heo mà bạn phải thử làm cho bữa cơm nhà
Thịt heo là một thực phẩm lành tính và chế biến [...]
Bật mí cách nấu chè đậu đỏ hạt sen ngọt thanh thơm bùi ngon hết ý
Trong những ngày thời tiết oi bức, ăn một chén chè [...]
Bí quyết làm chả ức gà dai ngon và đơn giản
Nếu bạn là “fan” của các loại chả thì không thể [...]
Cách nấu món canh kiểm chuẩn vị Nam Bộ cho ngày cuối tuần
Canh kiểm là một món chay có nguồn gốc từ miền [...]