Công ty TNHH Angst – Trường Vinh

Doanh nghiệp liên doanh Việt Nam – Thụy Sỹ ra đời năm 2001, là đơn vị kế thừa công nghệ sản xuất thực phẩm tươi từ tập đoàn Angst – Thụy Sỹ có truyền thống lâu đời hàng trăm năm với dây chuyền sản xuất hiện đại khép kín theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Sự kết hợp giữa tính truyền thống và công nghệ hiện đại đã mang lại sản phẩm chất lượng và an toàn tuyệt đối phù hợp với từng tập quán tiêu dùng, từng văn hóa của mỗi quốc gia mà tập đoàn Angst – Thụy Sỹ đã đặt chân đến. Với khẩu hiệu: “Chất lượng Thụy Sỹ”, Angst-Trường Vinh ngày càng lớn mạnh và hoàn thiện, chinh phục những thị trường thực phẩm khó tính trên thế giới từ Châu Âu
đến Châu Á và Châu Mỹ.

bản đồ thế giới

Với tiêu chí: “An toàn thực phẩm và sức khỏe người tiêu dùng, là thành quả kinh doanh của chúng tôi” Angst-Trường Vinh trong suốt những năm có mặt tại thị trường Việt Nam đã và đang ngày càng lớn mạnh và tạo chổ đứng vững chắc trong tâm trí người tiêu dùng hiện đại.
Các sản phẩm của Angst-Trường Vinh đã và đang có mặt rộng khắp thị trường trong nước từ hệ thống siêu thị, đại lý, các nhà hàng, khách sạn, suất ăn trên máy bay, tàu hoả …trên toàn quốc.

quy trình sản xuất angst-trường vinh

Giá trị cốt lõi

SẢN PHẨM ANGST-TRƯỜNG VINH ĐẾN TỪ NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại

Phù hợp văn hóa ẩm thực địa phương

Quy trình sản xuất khép kín

Hạ tầng tốt

Nguồn nguyên liệu được chọn lọc

Bảo vệ môi trường

Hệ thống quản lý chất lượng hoàn thiện

FSSC 22000 – HACCP

An toàn vệ sinh thực phẩm

Chứng nhận hàng VNCLC chuẩn hội nhập

R&D chuyên nghiệp

Kênh phân phối rộng khắp

chứng nhận angst-trường vinh