Xúc xích heo xông khói là sản phẩm chất lượng cao của Angst-Trường Vinh. Nguyên liệu chính từ thịt heo, thịt bò kết hợp với các gia vị. Sản phẩm được xông khói bằng gỗ sồi tự nhiên được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu.
Nội dung bài viết
Các thành phần chính và quy trình sản xuất Xúc xích heo xông khói
Các thành phần chính
Sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chính là thịt heo, thịt bò và các loại gia vị tạo thêm hương vị cho sản phẩm. Ngoài các loại nguyên liệu trên, còn có các loại chất điều độ axit (E 325), chất điều vị (E 621), chất nhũ hóa (E 450(i))… để mang lại hương vị và độ thơm ngon nhất cho sản phẩm.
Quy trình sản xuất
Thịt heo, thịt bò được chọn lọc kỹ, qua khâu sơ chế và cắt nhỏ. Sau đó được xay nhuyễn với các gia vị đặc trưng được bằng máy chuyên dụng. Thịt sau khi xay được bơm vào ruột cừu/heo tùy theo kích thước phù hợp của từng mặt hàng và được đưa vào xông khói.
Sản phẩm được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ hiện đại. Cùng đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao được đào tạo từ Thụy Sỹ. Mang đến hương vị vô cùng đặc trưng và luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Sản phẩm Xúc xích heo xông khói Angst-Trường Vinh
Xúc xích heo xông khói Angst-Trường Vinh cung cấp nhiều quy cách và trọng lượng khác nhau với giá cả phù hợp. Sản phẩm sẽ đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Sản phẩm gồm các quy cách và nhiều trọng lượng từ 1kg, 500g, 200g…
Bảo quản sản phẩm Xúc xích heo xông khói đúng cách
Sản phẩm có nhiều cách bảo quản khác nhau tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Việc tuân thủ đúng hướng dẫn giúp đảm bảo sản phẩm được bảo quản một cách tối ưu.
- Hạn sử dụng được in rõ trên bao bì sản phẩm. Người tiêu dùng nên sử dụng đúng theo thời gian trên bao bì để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.
- Khi đã mở bao bì sản phẩm, phải được cột chặt kỹ sau khi dùng. Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và chỉ sử dụng trong vòng 48 giờ.
- Khi sản phẩm xuất hiện các dấu hiệu như chảy nhớt hoặc có mùi chua thì không nên tiếp tục sử dụng nữa.
- Không đông lạnh 02 lần trở lên cho mỗi sản phẩm.
Điều kiện bảo quản và hạn sử dụng tốt nhất:
- 40 ngày (kể từ ngày sản xuất) trong túi dán kín ở nhiệt độ 0-40C (ngăn mát tủ lạnh). Đây là nhiệt độ lý tưởng để bảo quản sản phẩm, giữ được độ tươi ngon của sản phẩm và có thể sử dụng ngay khi cần.
- 06 tháng (kể từ ngày sản xuất) trong túi dán kín ở nhiệt độ -180C (ngăn đông tủ lạnh). Cách bảo quản này có thể giữ sản phẩm trong thời gian dài mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên trước khi sử dụng, cần cho sản phẩm xuống ngăn mát rã đông trong vòng 12 giờ để sản phẩm trở lại trạng thái hàng tươi và dễ dàng chế biến.
Các cách chế biến với sản phẩm Xúc xích heo xông khói
Tùy vào sở thích và nhu cầu của bạn, xúc xích heo xông khói có thể sử dụng bằng nhiều cách chế biến khác nhau:
- Sử dụng ngay khi mở bao bì, cắt và bày ra đĩa thành món ăn chính.
- Kẹp chung với bánh mì, xôi..
- Làm salad, nhân bánh…
Chế biến các món ăn ngon với Xúc xích heo xông khói
Phân phối sản phẩm Xúc xích heo xông khói
Để mua sản phẩm chất lượng này bạn có thể liên hệ trực tiếp tại Website hoặc tất cả các hệ thống siêu thị lớn trên toàn quốc như Aeon, Bách Hóa Xanh, Co.opMart, Emart, GO, Mega, Lotte, Satra, Vinmart. Và các chuỗi siêu thị tiện lợi như Aeon Citimart, Vinmart+…
Ngoài ra, sản phẩm được phân phối cho các chuỗi nhà hàng, khách sạn, trường học, khu du lịch…
Angst-Trường Vinh luôn sẵn sàng tiếp đón các đối tác đại lý, vui lòng liện hệ hotline của công ty để được tư vấn nhanh chóng: 0984 77 00 66 – 1800 8078.
Địa chỉ: 289 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Xem thêm các sản phẩm chất lượng của Angst-Trường Vinh:
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.