Xúc xích Sốt Cà ri sản phẩm kết hợp giữa văn hóa Châu âu và Châu á, là dòng sản phẩm dành cho đối tượng khách hàng ưa chuộng vị thơm và cay nồng của Cà ri. Để khách hàng đa dạng cho lựa chọn sản phẩm của mình, Công ty TNHH Angst-Trường Vinh đã nghiên cứu nguyên liệu phù hợp và cho ra đời sản phẩm “Xúc xích Sốt Cà ri” đảm bảo đầy đủ bổ dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm và một sản phẩm tiện lợi khi kết hợp ăn kèm với món bành mì Việt Nam.
Nội dung bài viết
Nguồn nguyên liệu và quy trình để chế biến Xúc xích Sốt Cà ri
Nguyên liệu chính
Trong sản phẩm xúc xích thì thành phần chính là nạc vai heo chiếm 55%, thịt bò chiếm 20%, mỡ heo chiếm 15% trọng lượng của sản phẩm chính, 5% còn lại là muối ăn, tiêu bột, đường, tinh bột khoai tây, chất điều chỉnh độ acid (E 325), chất điều vị (E 621), chất nhũ hóa… tất cả được trộn đều và đem vào máy xay nhuyễn đến độ cần thiết sau khi bơm vào ruột cừu để tạo dáng cho sản phẩm trước khi đem đi xong khói và cho vào máy nấu chín.
Thành phần nước sốt được pha chế từ Bột cà ri, cà chua, muối ăn, nước, đường theo tỷ lệ thích hợp.
Nguyên liệu luôn là vấn đề cốt lõi trong sản xuất thực phẩm, để sản phẩm luôn đạt chất lượng thì khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào phải chặt chẻ: Các loại thịt phải có nguồn gốc rõ ràng dễ truy xuất, bộ phận quản lý chất lượng phải sàn lọc kỹ càng khâu nhập thịt đầu vào để chọn ra loại tốt nhất và từ chối nhận nguyên liệu không đạt yêu cầu kỹ thuật.
Nguyên liệu làm nước sốt trong xúc xích Sốt Cà ri
Quy trình sản xuất
Thịt sau khi được nhập kho được mang đi làm sạch qua nước muối, cắt nhỏ và cho vào máy xay nhuyễn nguyên liệu. Tiếp tục cho các loại gia vị, phụ liệu cần thiết vào và xay cho đến khi nguyên liệu đã được trộn đều vào nhau tạo được độ sánh nhất định.
Tiếp đến nguồn nguyên liệu này được cho vào máy bơm và bơm vào ruột, đội công nhân lành nghề sẽ canh chỉnh kích thước phù hợp và hoàn tất khâu tạo hình sản phẩm. Sau đó, sản phẩm được mang đi hun khói theo tiêu chuẩn và cho vào máy nấu cho tới khi sản phẩm đã chín. Ở mỗi công đoạn đều được kiểm soát về mặt thẩm mỹ và tiêu chuẩn kỹ thuật theo công nghệ Thụy Sỹ để đảm bảo sản phẩm hoàn thành hoàn hảo khi đến tay người tiêu dùng.
Hướng dẫn bảo quản và thời hạn sử dụng Xúc xích Sốt Cà ri
Sản phẩm có nhiều cách bảo quản khác nhau tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng của khách hàng.
- Trên bao bì sản phẩm được in rõ hạn sử dụng. Người tiêu dùng nên sử dụng đúng theo thời gian trên bao bì để đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn được tốt nhất và tránh việc sử dụng sản phẩm hết hạn sử dụng ảnh hưởng đến sức khỏe.
- Sau khi mở bao bì để sử dụng, sản phẩm phải được cột chặt, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và chỉ sử dụng trong vòng 48 giờ. Khi sản phẩm xuất hiện các dấu hiệu như chảy nhớt hoặc có mùi chua thì không nên tiếp tục sử dụng nữa.
Điều kiện bảo quản và hạn sử dụng tốt nhất:
- 40 ngày (kể từ ngày sản xuất) trong túi dán kín ở nhiệt độ 0-40C (ngăn mát tủ lạnh). Đây là nhiệt độ lý tưởng để bảo quản sản phẩm, giữ được độ tươi ngon của sản phẩm và chỉ cần mở bao bì là có thể sử dụng được ngay.
- 06 tháng (kể từ ngày sản xuất) trong túi dán kín ở nhiệt độ -180C (ngăn đông tủ lạnh). Cách bảo quản này có thể giữ sản phẩm trong thời gian dài mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên trước khi sử dụng bạn cần cho sản phẩm xuống ngăn mát tủ lạnh rã đông trong vòng 12 giờ để sản phẩm trở lại trạng thái hàng tươi và dễ dàng chế biến.
Cách chế biến xúc xích Sốt Cà ri
Xúc xích sốt Cà ri sản phẩm sản xuất dựa trên tiêu chí ăn kèm với cơm trắng hoặc chấm bánh mì không giống như một số món cà ri phổ biến ở Việt Nam: cà rì dê, cà ri gà…
Để nấu được nồi cà ri ưng ý phải tốn nhiều nguyên liệu cũng như thời gian chọn lựa và chế biến, để rút ngắn được thời gian và tiện lợi khi thèm vị cay của cà ri thì xúc xích sốt cà ri của Angst-Trường Vinh có thể thay thế được.
Sản phẩm có thể dùng ngay khi mở bao bì, hấp, luộc hoặc làm nóng bằng lò vi sóng nguyên hộp, pha nước sốt có sẵn trong túi sản phẩm trộn đều với xúc xích là chúng ta có thể thưởng thức ngay.
Chế biến các món ăn với xúc xích sốt cà ri
Xúc xích Sốt Cà ri do có vị hơi cay nên sản phẩm này hạn chế dùng với các đối tượng ăn cay không tốt. Thích hợp với trẻ em ở độ tuổi vị thành niên hoặc người có ít thời gian để chuẩn bị thực đơn buổi sáng. Chúng có thể ăn kèm mì gói, salad trộn, cơm trắng hoặc với bánh mì… cho một bữa sáng đơn giản tiện lợi mà vẫn đảm bảo đủ năng lượng để làm việc trong ngày.
Tuy nhiên, nó cũng giàu chất béo nên đối với người đang ở chế độ thừa cân, ăn kiêng thì chúng ta nên sử dụng ở mức hợp lý với mình.
Mua xúc xích Sốt Cà ri của Angst Trường Vinh ở đâu?
Để mua sản phẩm chất lượng này bạn có thể liên hệ trực tiếp tại Website hoặc tất cả các hệ thống siêu thị lớn trên toàn quốc như Aeon, Bách Hóa Xanh, Co.opMart, Emart, GO, Mega, Lotte, Satra, Vinmart. Và các chuỗi siêu thị tiện lợi như Aeon Citimart, Vinmart+…
Ngoài ra, sản phẩm được phân phối cho các chuỗi nhà hàng, khách sạn, trường học, khu du lịch…
Angst-Trường Vinh luôn sẵn sàng tiếp đón các đối tác đại lý, vui lòng liện hệ hotline của công ty để được tư vấn nhanh chóng: 0984 77 00 66 – 1800 8078.
Địa chỉ: 289 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Xem thêm các sản phẩm chất lượng của Angst-Trường Vinh:
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.