Salami mùa hè khô (Dried Summer Salami)

100.000493.000

  • Thành phần: Thịt heo, gia vị.
  • Đặc điểm: Sản xuất từ nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, các loại gia vị và được xông khói bằng gỗ sồi mang lại hương vị và màu sắc đặc trưng, hấp dẫn.
  • Tiêu chuẩn công nghệ: công nghệ Thụy Sỹ, tiêu chuẩn FSSC 22000, HACCP đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.
  • Điều kiện bảo quản và hạn dùng (trong túi kín và kể từ ngày sản xuất):
    • 40 ngày ở nhiệt độ 0-40C (ngăn mát tủ lạnh)
    • 06 tháng ở nhiệt độ -180C (ngăn đông tủ lạnh)
  • Giá bán: đồng/gói (đã bao gồm VAT).

 

error: Content is protected !!
0984770066