Khi nhắc đến Hot dog heo, hầu hết chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến một ổ bánh mì kẹp xúc xích ở giữa và các loại sốt trên mặt. Đây là món ăn có nguồn gốc từ Frankfurt gồm nhiều loại thịt khác nhau như thịt heo và thịt bò.
Nội dung bài viết
Các thành phần chính và quy trình sản xuất Hot dog heo
Thành phần chính
Thành phần chính làm nên món Hot dog heo là thịt heo (60%), thịt bò (20%), mỡ heo 15%, tiêu, đường, bột khoai tây, muối ăn.
Sản phẩm Hot dog heo Angst-Trường Vinh
Quy trình sản xuất
Nguyên liệu để làm nên Hot dog heo được chọn lựa kỹ càng từ những miếng thịt heo, thịt bò tươi ngon. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các nhà cung cấp uy tín. Thịt được rửa sạch, sơ chế, sau đó được xay nhuyễn chung với các loại gia vị.
Khi tất cả đã được hòa quyện, chúng tôi sẽ định hình thành phẩm và xông khói bằng gỗ sồi tự nhiên để tạo ra màu sắc và hương vị đặc trưng riêng của sản phẩm.
Bảo quản Hot dog heo đúng cách
Sản phẩm hot dog heo không xương có nhiều cách bảo quản khác nhau tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Việc tuân thủ đúng hướng dẫn giúp đảm bảo sản phẩm được bảo quản một cách tối ưu.
- Hạn sử dụng được in rõ trên bao bì sản phẩm. Người tiêu dùng nên sử dụng đúng theo thời gian trên bao bì để đảm bảo chất lượng tốt nhất.
- Khi đã mở bao bì sản phẩm, miệng túi phải được cột chặt kỹ sau khi dùng. Bạn nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và chỉ sử dụng trong vòng 48 giờ.
- Khi sản phẩm xuất hiện các dấu hiệu như chảy nhớt hoặc có mùi chua thì không nên tiếp tục sử dụng nữa.
- Không đông lạnh 02 lần trở lên cho mỗi sản phẩm.
Điều kiện bảo quản và hạn sử dụng sản phẩm hot dog tốt nhất:
- 40 ngày (kể từ ngày sản xuất) trong túi dán kín ở nhiệt độ 0-40C (ngăn mát tủ lạnh). Đây là nhiệt độ lý tưởng để bảo quản và giữ được độ tươi ngon của sản phẩm. Hơn nữa bạn có thể sử dụng ngay khi cần.
- 06 tháng (kể từ ngày sản xuất) trong túi dán kín ở nhiệt độ -180C (ngăn đông tủ lạnh). Cách bảo quản này có thể giữ sản phẩm trong thời gian dài mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên trước khi sử dụng, cần cho sản phẩm xuống ngăn mát rã đông trong vòng 12 giờ. Như vậy để sản phẩm trở lại trạng thái hàng tươi và dễ dàng chế biến.
Các cách chế biến sản phẩm Hot dog heo
Chế biến các món ăn với Hot dog heo
Khách hàng có thể đem hot dog heo chiên hoặc ngâm nước nóng ở 800C trong 10 phút. Ngoài ra, bạn có thể đem sản phẩm đi nướng, hấp hoặc chế biến thành các món ngon khác như bánh mì kẹp, sandwich, mì trộn… tùy vào sở thích.
Mua sản phẩm Hot dog heo tại đây?
Sản phẩm Hot dog Angst-Trường Vinh được phân phối rộng khắp trên toàn quốc từ các hệ thống siêu thị Aeon, Annam Gourmet, Co.opMart, Emart, GO, Mega, Lotte, Satra, Winmart, các chuỗi siêu thị tiện lợi như Aeon Citimart, Co.opFood, Winmart+… đến các nhà hàng, khách sạn, sân bay, đại lý…
Angst-Trường Vinh luôn sẵn sàng đón tiếp các đối tác đại lý có nhu cầu với sản phẩm Hot dog heo. Vui lòng liên hệ hotline của công ty để được tư vấn nhanh chóng: 0984 77 00 66.
Địa chỉ: 29 Đường số 7, Khu phố 5, Phường An Phú, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
Xem thêm các sản phẩm chất lượng của Angst-Trường Vinh:
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.