Angst –Trường Vinh trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng mặt hàng đặc biệt khác của chúng tôi là Xúc xích Toulouse. Đây là một loại xúc xích tươi có xuất xứ từ vùng Toulouse thuộc nước Pháp.
Nội dung bài viết
Các thành phần chính và quy trình sản xuất xúc xích tươi Toulouse
Các thành phần chính
Thành phần chính làm nên món xúc xích tươi Toulouse gồm: thịt heo (80%), mỡ heo (15%), đường, tiêu, muối ăn…
Quy trình sản xuất
Mang lên mình thương hiệu chất lượng Thụy Sỹ, Angst –Trường Vinh có hơn mười chuyên gia được học tập và đào tạo tại Thụy Sỹ sẽ cùng nhau theo dõi xuyên suốt quá trình sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, khép kín của Châu Âu.
Nguyên liệu để làm nên sản phẩm Xúc xích tươi Toulouse được chúng tôi chọn lựa kỹ càng từ những miếng thịt heo tươi ngon có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các nhà cung cấp uy tín. thịt heo, mỡ heo được rửa sạch, cân định lượng, ướp muối và các gia vị, sau đó đem xay nhuyễn.
Khi tất cả đã được hòa quyện, chúng tôi sẽ cho lên máy bơm tạo hình thành phẩm.
An toàn cho sức khỏe
Một trong những điều mà tất cả mọi người đều quan tâm khi sử dụng bất kì một loại sản phẩm nào, đó chính là vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Khi sử dụng thực phẩm của Angst-Trường Vinh, bạn hoàn toàn có thể an tâm vì chúng tôi luôn có những đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để kiểm tra và thẩm định mức độ an toàn khi tiêu dùng từ những bước chọn nguyên vật liệu cho đến thành phẩm được tạo ra. Hơn nữa, để làm tăng thêm tính thuyết phục, mọi người có thể tham khảo các giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi đạt được xuyên suốt thời gian qua như FSSC 22000, HACCP, Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, Hàng Tiêu Chuẩn Hội Nhập.
Bảo quản xúc xích tươi Toulouse đúng cách
Sản phẩm có nhiều cách bảo quản khác nhau tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Việc tuân thủ đúng hướng dẫn giúp đảm bảo sản phẩm được bảo quản một cách tối ưu.
- Hạn sử dụng được in rõ trên bao bì sản phẩm. Người tiêu dùng nên sử dụng đúng theo thời gian trên bao bì để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.
- Khi đã mở bao bì sản phẩm, miệng túi phải được cột chặt kỹ sau khi dùng, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và chỉ sử dụng trong vòng 48 giờ.
- Khi sản phẩm xuất hiện các dấu hiệu như chảy nhớt hoặc có mùi chua thì không nên tiếp tục sử dụng nữa.
- Không đông lạnh 02 lần trở lên cho mỗi sản phẩm.
Điều kiện bảo quản và hạn sử dụng tốt nhất:
- 40 ngày (kể từ ngày sản xuất) trong túi dán kín ở nhiệt độ 0-40C (ngăn mát tủ lạnh). Đây là nhiệt độ lý tưởng để bảo quản sản phẩm, giữ được độ tươi ngon của sản phẩm và có thể sử dụng ngay khi cần.
- 06 tháng (kể từ ngày sản xuất) trong túi dán kín ở nhiệt độ -180C (ngăn đông tủ lạnh). Cách bảo quản này có thể giữ sản phẩm trong thời gian dài mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên trước khi sử dụng, cần cho sản phẩm xuống ngăn mát rã đông trong vòng 12 giờ để sản phẩm trở lại trạng thái hàng tươi và dễ dàng chế biến.
Các cách chế biến sản phẩm Xúc xích tươi Toulouse
Tùy vào sở thích, khách hàng có thể chế biến sản phẩm theo nhiều công thức đa dạng như hấp, chiên, nướng… có thể ăn riêng hoặc ăn kèm các món ăn khác.
Chế biến các món ăn với Xúc xích tươi Toulouse
Phân phối sản phẩm Xúc xích tươi Toulouse
Để mua được sản phẩm chất lượng này bạn có thể liên hệ trực tiếp tại website hoặc tất cả các hệ thống siêu thị lớn trên toàn quốc như Aeon, Bách Hóa Xanh, Co.opMart, Emart, GO, Mega, Lotte, Satra, Vinmart. Và các chuỗi siêu thị tiện lợi như Aeon Citimart, Vinmart+…
Ngoài ra, sản phẩm được phân phối cho các chuỗi nhà hàng, khách sạn, trường học, khu du lịch…
Angst-Trường Vinh luôn sẵn sàng đón tiếp các đối các đại lý, vui lòng liên hệ hotline của công ty để được tư vấn nhanh chóng: 0984 77 00 66 – 1800 8078
Địa chỉ: 289 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.
Xem thêm các sản phẩm chất lượng của Angst-Trường Vinh:
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.