Cá basa xông khói không da là sản phẩm được sản xuất từ những miếng cá basa loại một, các miếng cá được chọn lọc kỹ về chất lượng và có cùng kích cỡ, sau đó đem ướp kỹ gia vị cho thật thấm. Từng miếng cá sẽ được treo lên móc và xông khói bằng gỗ sồi tự nhiên được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Vì vậy sản phẩm có độ thơm ngon đặc trưng và màu sắc rất tự nhiên.
Nội dung bài viết
Các thành phần và quy trình sản xuất Cá basa xông khói không da
Thành phần trong sản phẩm
Cá basa xông khói không da thành phần chủ yếu là thịt cá basa, muối , chất điều chỉnh độ acid (E 325), chất điều vị (E 621)… luôn đảm bảo đúng quy định và là sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Quy trình sản xuất
Sản phẩm được sản xuất từ những miếng cá basa tươi ngon loại 1, đã được chọn lựa kỹ lưỡng về chất lượng, kích cỡ. Chúng tôi tìm mua nguyên liệu từ các nhà máy đạt tiêu chuẩn xuất khẩu đi thị trường Châu Âu, cá được nuôi, thu hoạch và chế biến thành những miếng fillet trên dây chuyền khép kín, có nguồn gốc rõ ràng và đạt đầy đủ tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm.
Những miếng cá basa sau khi đã ướp thấm gia vị, sẽ được treo trên móc và xông khói bằng dăm gỗ sồi tự nhiên nhập khẩu từ Châu Âu, sau đó được làm chín bằng nhiệt rồi làm nguội. Cá sẽ được lột da, loại bỏ mỡ và đóng gói thành nhiều quy cách khác nhau trong túi PA chuyên dụng, hút chân không và dán nhãn.
Sản phẩm Cá basa xông khói không da Angst-Trường Vinh
Sản phẩm của Angst-Trường Vinh có nhiều trọng lượng như 1kg, 500gr, 200gr. Giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cho nhiều mục đích khác nhau khi sử dụng.
Hạn sử dụng và cách bảo quản Cá basa xông khói không da
Sản phẩm có nhiều cách bảo quản khác nhau tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Việc tuân thủ đúng hướng dẫn giúp đảm bảo sản phẩm được bảo quản một cách tối ưu.
- Hạn sử dụng được in rõ trên bao bì sản phẩm. Người tiêu dùng nên sử dụng đúng theo thời gian trên bao bì để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.
- Khi đã mở bao bì sản phẩm, miệng túi phải được cột chặt kỹ sau khi dùng, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và chỉ sử dụng trong vòng 48 giờ.
- Khi sản phẩm xuất hiện các dấu hiệu như chảy nhớt hoặc có mùi chua thì không nên tiếp tục sử dụng nữa.
- Không đông lạnh 02 lần trở lên cho mỗi sản phẩm.
Điều kiện bảo quản và hạn sử dụng tốt nhất:
- 40 ngày (kể từ ngày sản xuất) trong túi dán kín ở nhiệt độ 0-40C (ngăn mát tủ lạnh). Đây là nhiệt độ lý tưởng để bảo quản sản phẩm, giữ được độ tươi ngon của sản phẩm và có thể sử dụng ngay khi cần.
- 06 tháng (kể từ ngày sản xuất) trong túi dán kín ở nhiệt độ -180C (ngăn đông tủ lạnh). Cách bảo quản này có thể giữ sản phẩm trong thời gian dài mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên trước khi sử dụng, cần cho sản phẩm xuống ngăn mát rã đông trong vòng 12 giờ để sản phẩm trở lại trạng thái hàng tươi và dễ dàng chế biến.
Cách chế biến các món ăn từ Cá basa xông khói
Cá basa xông khói là một món ăn với đặc tính tiện lợi, nhanh chóng nên có thể dùng để chế biến nhiều món ăn khác nhau từ các món ăn nhanh đến các bữa chính trong gia đình.
Một số cách chế biến thông dụng: Salad rong nho với cá basa xông khói, salad cá basa xông khói trà tươi, bánh cuộn cá basa xông khói…
Salad rong nho với cá basa xông khói
Mua cá basa xông khói ở đâu?
Để mua được sản phẩm chất lượng này bạn có thể liên hệ trực tiếp tại website hoặc tất cả các hệ thống siêu thị lớn trên toàn quốc như Aeon, Bách Hóa Xanh, Co.opMart, Emart, GO, Mega, Lotte, Satra, Winmart. Và các chuỗi siêu thị tiện lợi như Aeon Citimart, Winmart+…
Ngoài ra, sản phẩm được phân phối cho các chuỗi nhà hàng, khách sạn, trường học, khu du lịch…
Cty Angst-Trường Vinh luôn sẵn sàng đón tiếp các đối các đại lý, vui lòng liên hệ hotline của công ty để được tư vấn nhanh chóng: 0984 77 00 66 – 1800 8078
Địa chỉ: 289 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.
Xem thêm các sản phẩm chất lượng của Angst-Trường Vinh:
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.