Cá Chẽm xông khói, một trong những sản phẩm mang hương vị đặc trưng của Công ty Angst Trường Vinh, với công nghệ chế biến cùng các gia vị được nhập khẩu từ Châu Âu sẽ mang đến cho người tiêu dùng nguồn nguyên liệu chuẩn, để dễ dàng chế biến thành các món ăn ngon, bổ dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Nội dung bài viết
Nguồn nguyên liệu và quy trình để chế biến món cá chẽm xông khói
Nguyên liệu chính
Cá chẽm xông khói có thành phần chính là fillet cá chẽm (chiếm 90%) và các loại gia vị khác cùng muối ăn, chất điều chỉnh độ Acid (E 325), chất điều vị (E 621)… Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Thụy Sỹ đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.
Thịt cá chẽm nổi tiếng dai ngọt, rất thơm ngon. Hơn nữa trong thịt cá chứa nhiều axit béo, omega-3, protein, các loại vitamin cần thiết cho cơ thể như D, A và một số khoáng chất như natri, kali nên chúng rất bổ dưỡng và là nguồn nguyên liệu ưa chuộng cho nhiều người.
Nguyên liệu cá chẽm phi lê (fillet)
Để làm cá chẽm xông khói chúng tôi chỉ dùng những miếng fillet cá đã được lựa chọn kỹ từ cá mới đánh bắt để sản xuất. Sản phẩm luôn đạt chất lượng nhờ thực hiện tốt khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào chặt chẽ, đảm bảo độ tươi, ngon.
Quy trình sản xuất
Nguyên liệu là các miếng fillet cá Chẻm còn da, sau khi được lựa chọn kỹ, làm sạch và ướp thật thấm gia vị, sẽ được treo trên giá và đưa vào máy xông khói bằng gỗ sồi nhập khẩu từ Thụy Sỹ. Tiếp theo là khâu nấu chín và làm nguội. Sau đó sản phẩm sẽ được đóng gói vào túi PA hút chân không với nhiều qui cách khác nhau ,phù hợp nhu cầu người tiêu dùng.
Sản phẩm cá chẽm xông khói Angst-Trường Vinh
Hướng dẫn bảo quản và thời hạn sử dụng cá Chẽm xông khói
Sản phẩm cá chẽm xông khói có nhiều cách bảo quản khác nhau tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Việc tuân thủ đúng hướng dẫn giúp đảm bảo sản phẩm được bảo quản một cách tối ưu.
- Hạn sử dụng được in rõ trên bao bì sản phẩm. Người tiêu dùng nên sử dụng đúng theo thời gian trên bao bì để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.
- Khi đã mở bao bì sản phẩm, miệng túi phải được cột chặt kỹ sau khi dùng, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và chỉ sử dụng trong vòng 48 giờ.
- Khi sản phẩm xuất hiện các dấu hiệu như chảy nhớt hoặc có mùi chua thì không nên tiếp tục sử dụng nữa.
- Không đông lạnh 02 lần trở lên cho mỗi sản phẩm.
Điều kiện bảo quản và hạn sử dụng tốt nhất:
- 40 ngày (kể từ ngày sản xuất) trong túi dán kín ở nhiệt độ 0-40C (ngăn mát tủ lạnh). Đây là nhiệt độ lý tưởng để bảo quản sản phẩm, giữ được độ tươi ngon của sản phẩm và có thể sử dụng ngay khi cần.
- 06 tháng (kể từ ngày sản xuất) trong túi dán kín ở nhiệt độ -180C (ngăn đông tủ lạnh). Cách bảo quản này có thể giữ sản phẩm trong thời gian dài mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên trước khi sử dụng, cần cho sản phẩm xuống ngăn mát rã đông trong vòng 12 giờ để sản phẩm trở lại trạng thái hàng tươi và dễ dàng chế biến.
Các món ăn kèm với cá Chẽm xông khói
Cá chẽm xông khói là sản phẩm đã nấu chín nên thường dùng để ăn ngay khi mở bao bì, hãy cắt lát miếng fillet dùng kèm rượu vang hoặc bia. Chúng ta cũng có thể nướng, chiên đi kèm các loại sốt dùng làm món chính trong bữa ăn hoặc trộn salad, làm nhân bánh…
Món cá chẽm xông khói áp chảo
Thông tin phân phối sản phẩm Cá chẽm xông khói
Sản phẩm được phân phối cho các chuỗi nhà hàng, khách sạn, trường học, khu du lịch…
Angst-Trường Vinh luôn sẵn sàng tiếp đón các đối tác đại lý, vui lòng liện hệ hotline của công ty để được tư vấn nhanh chóng:
0984 77 00 66 – 1800 8078.
Địa chỉ: 289 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Xem thêm các sản phẩm chất lượng của Angst-Trường Vinh:
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.