Angst-Trường Vinh kính gửi đến quý khách hàng sản phẩm Cá hồi xông khói. Thực phẩm với giá trị dinh dưỡng cao, hương vị Thuỵ Sỹ độc đáo chắc chắn sẽ làm khách hàng cảm thấy hài lòng.
Nội dung bài viết
Các thành phần chính và quy trình sản xuất Cá hồi xông khói
Các thành phần chính
Thành phần chính làm nên món cá hồi xông khói là cá hồi fillet 97%, muối ăn, đường và gia vị.
Sản phẩm Cá hồi xông khói Angst-Trường Vinh
Quy trình sản xuất
Mang lên mình thương hiệu chất lượng Thụy Sỹ, Angst-Trường Vinh có hơn mười chuyên gia được học tập và đào tạo tại Thụy Sỹ. Cùng nhau theo dõi xuyên suốt quá trình sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, khép kín của Châu Âu.
Nguyên liệu để làm nên sản phẩm cá hồi xông khói được chúng tôi chọn lựa kỹ càng từ những miếng cá hồi tươi ngon có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các nhà cung cấp uy tín. Cá được rửa sạch, sơ chế, sau đó được cân định lượng, ướp muối và các gia vị.
Khi tất cả đã được hòa quyện, chúng tôi sẽ đem thành phẩm xông khói bằng gỗ sồi tự nhiên để tạo ra màu sắc và hương vị đặc trưng riêng của sản phẩm.
An toàn cho sức khỏe
Một trong những điều mà tất cả mọi người đều quan tâm khi sử dụng bất kì một loại sản phẩm nào, đó chính là vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Khi sử dụng thực phẩm của Angst-Trường Vinh, bạn hoàn toàn có thể an tâm vì chúng tôi luôn có những đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để kiểm tra và thẩm định mức độ an toàn khi tiêu dùng từ những bước chọn nguyên vật liệu cho đến thành phẩm được tạo ra. Hơn nữa, để làm tăng thêm tính thuyết phục, mọi người có thể tham khảo các giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi đạt được xuyên suốt thời gian qua như FSSC 22000, HACCP, Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, Hàng Tiêu Chuẩn Hội Nhập.
Bảo quản Cá hồi xông khói đúng cách
Sản phẩm có nhiều cách bảo quản khác nhau tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng của khách hàng.
- Trên bao bì sản phẩm được in rõ hạn sử dụng. Người tiêu dùng nên sử dụng đúng theo thời gian trên bao bì để đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn được tốt nhất và tránh việc sử dụng sản phẩm hết hạn sử dụng ảnh hưởng đến sức khỏe.
- Khi sản phẩm xuất hiện các dấu hiệu như chảy nhớt hoặc có mùi chua thì không nên tiếp tục sử dụng nữa.
Điều kiện bảo quản và hạn sử dụng tốt nhất:
- 10 ngày (kể từ ngày sản xuất) trong túi dán kín ở nhiệt độ 0-40C (ngăn mát tủ lạnh). Đây là nhiệt độ lý tưởng để bảo quản sản phẩm, giữ được độ tươi ngon của sản phẩm và chỉ cần mở bao bì là có thể sử dụng được ngay.
- 06 tháng (kể từ ngày sản xuất) trong túi dán kín ở nhiệt độ -180C (ngăn đông tủ lạnh). Cách bảo quản này có thể giữ sản phẩm trong thời gian dài mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên trước khi sử dụng bạn cần cho sản phẩm xuống ngăn mát tủ lạnh rã đông trong vòng 12 giờ để sản phẩm trở lại trạng thái hàng tươi và dễ dàng chế biến.
Các cách chế biến sản phẩm Cá hồi xông khói
Sản phẩm đã được chế biến sẵn nên khách hàng có thể ăn ngay khi mở bao bì. Ngoài ra, tùy vào sở thích, khách hàng có thể đem sản phẩm đi nướng, chiên, hấp hoặc chế biến thành các món ngon khác như salad, sandwich,..
Món salad Cá hồi xông khói
Phân phối sản phẩm Cá hồi xông khói
Sản phẩm hiện được phân phối rộng khắp các hệ thống siêu thị lớn nhỏ trên toàn quốc như Aeon, Annam Gourmet, Co.opmart, Emart, Lotte, Mega, Vinmart… và hệ thống siêu thị tiện lợi như Aeon Citimart, Vinmart+…
Ngoài ra, sản phẩm cũng được phân phối tại các hệ thống nhà hàng, khách sạn… khi đến đây bạn có thể được thưởng thức các món ăn từ sản phẩm thăn heo vô cùng thơm ngon này.
Angst-Trường Vinh luôn sẵn sàng đón tiếp các đối tác đại lý, vui lòng liên hệ hotline của công ty để được tư vấn nhanh chóng: 0984 77 00 66 – 1800 8078.
Địa chỉ: 29 Đường số 7, Khu phố 5, Phường An Phú, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
Xem thêm các sản phẩm chất lượng của Angst-Trường Vinh:
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.