Chả lụa là sản phẩm chất lượng cao của công ty Angst-Trường Vinh, nguyên liệu chính từ thịt heo loại nhất. Để có được chả ngon, trước tiên phải lựa được thịt heo tươi, thịt mới được làm xong còn nóng, sờ dẻo tay, màu thịt đỏ tươi, điều này sẽ quyết định độ ngon của chả.
Nội dung bài viết
Các thành phần chính và quy trình sản xuất Chả lụa
Các thành phần chính
Sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chính là thịt heo, mỡ (chiếm 90%) và các loại gia vị, chất điều độ axit (E 325), chất điều vị (E 621), chất nhũ hóa (E 450(ii)), được sử dụng theo đúng tiêu chuẩn chất lượng cao, mang lại hương vị và độ thơm ngon nhất cho sản phẩm.
Quy trình sản xuất
Thịt heo và mỡ heo nguyên khối được tuyển chọn kỹ, cắt nhỏ, sau đó được xay nhuyễn với các gia vị đặc trưng bằng máy chuyên dụng trong môi trường nhiệt độ phù hợp. Thành phẩm sau khi xay xong bề mặt phải đạt độ bóng mịn cao, có mùi thơm, có màu hồng nhạt.
Sản phẩm được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ hiện đại, cùng đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao được đào tạo từ Thụy Sỹ, mang đến hương vị vô cùng đặc trưng và luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Sản phẩm Chả lụa cắt lát Angst-Trường Vinh
Chả lụa Angst-Trường Vinh cung cấp nhiều quy cách và trọng lượng khác nhau với giá cả phù hợp nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Sản phẩm gồm các quy cách như: cắt khúc, cắt lát và nhiều trọng lượng từ 1kg, 500g, 200g…
Bảo quản sản phẩm Chả lụa đúng cách
Sản phẩm có nhiều cách bảo quản khác nhau tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng của khách hàng.
- Trên bao bì sản phẩm được in rõ hạn sử dụng. Người tiêu dùng nên sử dụng đúng theo thời gian trên bao bì để đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn được tốt nhất và tránh việc sử dụng sản phẩm hết hạn sử dụng ảnh hưởng đến sức khỏe.
- Sau khi mở bao bì để sử dụng, sản phẩm phải được cột chặt, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và chỉ sử dụng trong vòng 48 giờ.
- Khi sản phẩm xuất hiện các dấu hiệu như chảy nhớt hoặc có mùi chua thì không nên tiếp tục sử dụng nữa.
Điều kiện bảo quản và hạn sử dụng tốt nhất:
- 40 ngày (kể từ ngày sản xuất) trong túi dán kín ở nhiệt độ 0-40C (ngăn mát tủ lạnh). Đây là nhiệt độ lý tưởng để bảo quản sản phẩm, giữ được độ tươi ngon của sản phẩm và chỉ cần mở bao bì là có thể sử dụng được ngay.
- 06 tháng (kể từ ngày sản xuất) trong túi dán kín ở nhiệt độ -180C (ngăn đông tủ lạnh). Cách bảo quản này có thể giữ sản phẩm trong thời gian dài mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên trước khi sử dụng bạn cần cho sản phẩm xuống ngăn mát tủ lạnh rã đông trong vòng 12 giờ để sản phẩm trở lại trạng thái hàng tươi và dễ dàng chế biến.
Các cách chế biến với sản phẩm chả lụa
Tùy vào sở thích và nhu cầu của bạn, Chả lụa có thể sử dụng rất nhiều cách khác nhau:
- Sử dụng ngay khi mở bao bì, cắt và bày ra đĩa thành món khai vị.
- Kẹp chung với bánh mì, xôi..
- Làm salad, nhân bánh…
- Kho với xì dầu và tương ớt.
Bánh mì kẹp chả lụa
Phân phối sản phẩm Chả lụa
Sản phẩm hiện được phân phối rộng khắp các hệ thống siêu thị lớn nhỏ trên toàn quốc như Aeon, Annam Gourmet, Co.opmart, Emart, Lotte, Mega, Vinmart… và hệ thống siêu thị tiện lợi như Aeon Citimart, Vinmart+…
Ngoài ra, sản phẩm cũng được phân phối tại các hệ thống nhà hàng, khách sạn… khi đến đây bạn có thể được thưởng thức các món ăn từ sản phẩm chả lụa vô cùng thơm ngon này.
Angst-Trường Vinh luôn sẵn sàng đón tiếp các đối tác đại lý, vui lòng liên hệ hotline của công ty để được tư vấn nhanh chóng: 0984 77 00 66 – 1800 8078.
Địa chỉ: 289 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Xem thêm các sản phẩm chất lượng của Angst-Trường Vinh:
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.