Salami Danoise là một món ăn khá phổ biến ở khắp các nước Châu Âu với nhiều loại đa dạng và mang hương vị riêng. Sản phẩm được chế biến từ các loại thịt khác nhau như heo, bò, sau đó trãi qua quá trình ướp với gia vị và được làm chín bằng phương pháp lên men tự nhiên trong 2 tháng mà không qua quá trình gia nhiệt, do đó có thể đảm bảo đủ dinh dưỡng.
Nội dung bài viết
Thành phần và quy trình sản xuất Salami Danoise
Để làm tăng sự đa dạng về các mặt hàng cho Angst-Trường Vinh cũng như có thể giới thiệu đến thị trường Việt Nam nhiều dòng thực phẩm ngon từ Thụy Sỹ, chúng tôi cũng cho ra mắt nhiều dòng Salami Danoise với chất lượng đạt chuẩn, hương vị độc đáo.
Mô tả sản phẩm Salami Danoise
- Thành phần: Thịt bò, thịt heo, mỡ băm nhỏ, muối, gia vị (thường là hạt tiêu trắng), thảo mộc các loại, rượu vang, giấm…
- Đặc điểm: Sản xuất từ nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ, ướp gia vị và xông khói bằng dăm gỗ sồi thiên nhiên nhập khẩu từ Châu Âu, có hương thơm đặc trưng và màu sắc tự nhiên, hấp dẫn. Sản phẩm được sản xuất bởi dây chuyền thiết bị nhập khẩu từ Châu Âu và công nghệ Thụy Sĩ, với tiêu chuẩn FSSC 22000, HACCP đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.
- Cách dùng: Ăn ngay, ăn kèm salad, làm nhân các loại bánh như pizza hoặc chế biến các món ăn khác theo sở thích.
- Quy cách: nguyên, lát hoặc khúc.
- Đóng gói: 200gr-1kg/túi.
Sản phẩm Salami Danoise Angst-Trường Vinh
Quy trình sản xuất Salami Danoise
Mang lên mình thương hiệu chất lượng Thụy Sỹ, Angst-Trường Vinh có hơn mười chuyên gia được học tập và đào tạo tại Thụy Sỹ sẽ cùng nhau theo dõi xuyên suốt quá trình sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, khép kín của Châu Âu.
Nguyên liệu để làm nên món Salami Danoise được chúng tôi chọn lựa kỹ càng từ những miếng thịt heo và bò tươi ngon có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các nhà cung cấp thịt uy tín. Được làm chín bằng phương pháp lên men tự nhiên (để lên men trong nhiều ngày) và sấy khô trong 2 tháng mà không qua quá trình gia nhiệt. Theo quy trình giám sát chặt chẽ từ tập đoàn Angst-Thụy Sỹ, để màu sắc và hương vị đặc trưng riêng của sản phẩm.
An toàn cho sức khỏe
Một trong những điều mà tất cả mọi người đều quan tâm khi sử dụng bất kì một loại sản phẩm nào, đó chính là vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Khi sử dụng thực phẩm của Angst-Trường Vinh, bạn hoàn toàn có thể an tâm vì chúng tôi luôn có những đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để kiểm tra và thẩm định mức độ an toàn khi tiêu dùng từ những bước chọn nguyên vật liệu cho đến thành phẩm được tạo ra. Hơn nữa, để làm tăng thêm tính thuyết phục, mọi người có thể tham khảo các giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi đạt được xuyên suốt thời gian qua như FSSC 22000, HACCP, Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, Hàng Tiêu Chuẩn Hội Nhập…. thông qua Các chứng nhận đạt được.
Bảo quản Salami Danoise đúng cách
Sản phẩm có nhiều cách bảo quản khác nhau tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Việc tuân thủ đúng hướng dẫn giúp đảm bảo sản phẩm được bảo quản một cách tối ưu.
- Hạn sử dụng được in rõ trên bao bì sản phẩm. Người tiêu dùng nên sử dụng đúng theo thời gian trên bao bì để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.
- Khi đã mở bao bì sản phẩm, miệng túi phải được cột chặt kỹ sau khi dùng, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và chỉ sử dụng trong vòng 48 giờ.
- Khi sản phẩm xuất hiện các dấu hiệu như chảy nhớt hoặc có mùi chua thì không nên tiếp tục sử dụng nữa.
- Không đông lạnh 02 lần trở lên cho mỗi sản phẩm.
Điều kiện bảo quản và hạn sử dụng tốt nhất:
- 40 ngày (kể từ ngày sản xuất) trong túi dán kín ở nhiệt độ 0-40C (ngăn mát tủ lạnh). Đây là nhiệt độ lý tưởng để bảo quản sản phẩm, giữ được độ tươi ngon của sản phẩm và có thể sử dụng ngay khi cần.
- 06 tháng (kể từ ngày sản xuất) trong túi dán kín ở nhiệt độ -180C (ngăn đông tủ lạnh). Cách bảo quản này có thể giữ sản phẩm trong thời gian dài mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên trước khi sử dụng, cần cho sản phẩm xuống ngăn mát rã đông trong vòng 12 giờ để sản phẩm trở lại trạng thái hàng tươi và dễ dàng chế biến.
Chế biến các món ăn ngon với Salami Danoise
Sản phẩm thường được dùng phổ biến cho các món khai vị trong bữa ăn, có nhiều ý kiến cho rằng nó sẽ ngon hơn khi cắt miếng thật mỏng. Để cắt những lát mỏng được dễ dàng hơn, chúng ta nên cắt lúc còn lạnh. Tuy nhiên, bạn có thể để bớt lạnh rồi thưởng thức, như vậy phần thịt và mỡ bên trong sẽ mềm hơn, khi ăn sẽ có cảm giác thơm và ngon miệng hơn.
Món Cocktail (Puff Pastry nhân Salami Danoise)
Ngoài việc ăn trực tiếp không cần qua bất kì khâu chế biến nào, bạn cũng có thể lấy đem nướng hoặc chiên nhanh ở nhiệt độ thấp để làm tăng mùi vị.
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng thực phẩm như một loại nguyên liệu ăn kèm chung với bánh sandwich hoặc làm nhân cho các loại bánh pizza.
Mua Salami Danoise của Angst Trường Vinh ở đâu?
Để mua được sản phẩm chất lượng này bạn có thể liên hệ trực tiếp tại Website hoặc tất cả các hệ thống siêu thị lớn trên toàn quốc như Aeon, Bách Hóa Xanh, Co.opMart, Emart, GO, Mega, Lotte, Satra, Vinmart. Và các chuỗi siêu thị tiện lợi như Aeon Citimart, Vinmart+…
Ngoài ra, sản phẩm được phân phối cho các chuỗi nhà hàng, khách sạn, trường học, khu du lịch…
Angst-Trường Vinh luôn sẵn sang đón tiếp các đối các đại lý, vui lòng liên hệ hotline của công ty để được tư vấn nhanh chóng: 0984 77 00 66 – 1800 8078
Địa chỉ: 289 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.
Xem thêm các sản phẩm chất lượng của Angst-Trường Vinh:
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.