Xúc xích xông khói C&C (Cheese & Corn) là dòng sản phẩm đặc biệt trên thị trường xúc xích xông khói của Công ty TNHH Angst – Trường Vinh. Sản phẩm kết hợp giữa gia vị nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sỹ, nguồn nguyên liệu tươi trong nước và đặc biệt là hai nguyên liệu bắp hạt và phô mai tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm.
Nội dung bài viết
Nguồn nguyên liệu và quy trình để chế biến Xúc xích xông khói C&C
Nguyên liệu chính
Sản phẩm xúc xích đặc biệt này gồm có thịt heo (65%), mỡ heo (15%), phô mai (10%), bắp hạt (10%), cùng các loại gia vị khác như muối ăn, tiêu, tinh bột khoai tây, chất điều chỉnh độ Acid (E 325), chất điều vị (E 621)…
Nguồn nguyên liệu tươi ngon được chọn lọc kỹ lưỡng
Quy trình sản xuất
Thịt được làm sạch, cắt nhỏ và cho vào máy xay nhuyễn cùng các loại gia vị cần thiết cho đến khi hòa quyện, tạo được độ sánh nhất định thì đem đi tạo hình sản phẩm. Sau đó, sản phẩm được mang đi hun khói bằng gỗ sồi tự nhiên, nấu chín rồi làm nguội. Sản phẩm sẽ được đóng gói hút chân không thành nhiều trọng lượng khác nhau phù hợp nhu cầu của người tiêu dùng.
Sản phẩm Xúc xích xông khói C&C Angst-Trường Vinh
Hướng dẫn bảo quản và thời hạn sử dụng Xúc xích xông khói C&C
Sản phẩm có nhiều cách bảo quản khác nhau tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Việc tuân thủ đúng hướng dẫn giúp đảm bảo sản phẩm được bảo quản một cách tối ưu.
- Hạn sử dụng được in rõ trên bao bì sản phẩm. Người tiêu dùng nên sử dụng đúng theo thời gian trên bao bì để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.
- Khi đã mở bao bì sản phẩm, miệng túi phải được cột chặt kỹ sau khi dùng, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và chỉ sử dụng trong vòng 48 giờ.
- Khi sản phẩm xuất hiện các dấu hiệu như chảy nhớt hoặc có mùi chua thì không nên tiếp tục sử dụng nữa.
- Không đông lạnh 02 lần trở lên cho mỗi sản phẩm.
Điều kiện bảo quản và hạn sử dụng tốt nhất:
- 40 ngày (kể từ ngày sản xuất) trong túi dán kín ở nhiệt độ 0-40C (ngăn mát tủ lạnh). Đây là nhiệt độ lý tưởng để bảo quản sản phẩm, giữ được độ tươi ngon của sản phẩm và có thể sử dụng ngay khi cần.
- 06 tháng (kể từ ngày sản xuất) trong túi dán kín ở nhiệt độ -180C (ngăn đông tủ lạnh). Cách bảo quản này có thể giữ sản phẩm trong thời gian dài mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên trước khi sử dụng, cần cho sản phẩm xuống ngăn mát rã đông trong vòng 12 giờ để sản phẩm trở lại trạng thái hàng tươi và dễ dàng chế biến.
Cách chế biến Xúc xích xông khói C&C
Xúc xích xông khói C&C được sử dụng để chế biến nhiều món ăn khác nhau. Sản phẩm có thể sử dụng để làm các món đơn giản ăn được ngay như luộc qua nước nóng hoặc chiên, nướng. Ngoài ra có thể sử dụng để làm nguyên liệu cho món bánh mì cho bữa sáng, rất tiện lợi và nhanh chóng để những ngày bận rộn. Có thể chế biến các món ăn khác nhau, tùy theo nhu cầu và sở thích của người dùng.
Chế biến các món ăn ngon với Xúc xích xông khói C&C
Tuy nhiên, nó cũng giàu chất béo nên đối với người đang ở chế độ thừa cân, ăn kiêng thì chúng ta nên sử dụng ở mức hợp lý với mình.
Mua Xúc xích xông khói C&C của Angst Trường Vinh ở đâu?
Để mua sản phẩm chất lượng này bạn có thể đến tất cả các hệ thống siêu thị lớn trên toàn quốc như Aeon, Bách Hóa Xanh, Co.opMart, Emart, GO, Mega, Lotte, Satra, Vinmart. Và các chuỗi siêu thị tiện lợi như Aeon Citimart, Vinmart+…
Ngoài ra, sản phẩm được phân phối cho các chuỗi nhà hàng, khách sạn, trường học, khu du lịch…
Angst-Trường Vinh luôn sẵn sàng tiếp đón các đối tác đại lý, Quý khách vui lòng liện hệ hotline của công ty để được tư vấn nhanh chóng: 0984 77 00 66 – 1800 8078.
Địa chỉ: 289 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Xem thêm các sản phẩm chất lượng của Angst-Trường Vinh :
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.