Angst-Trường Vinh đồng hành cùng Quỹ hỗ trợ người gặp khó khăn của hội F&B Việt Nam

Hội F&B trao quà cho người lao động

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại TP. Hồ Chí Minh, hội F&B Việt Nam (Hội hoạt động nhằm kết nối các cá nhân & doanh nghiệp trong ngành thực phẩm và đồ uống) đã phát động kêu gọi các nhà hảo tâm trong và ngoài ngành. Nhằm quyên góp ủng hộ các hoàn cảnh, gia đình trong ngành F&B gặp khó khăn trong thời gian dịch đang bùng phát mạnh.

Hội F&B kêu gọi đóng góp vào Quỹ hỗ trợ người lao động gặp khó khăn mùa dịch

Dịch Covid-19 đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động của ngành F&B. Các nhà hàng, dịch vụ ăn uống đều phải đóng cửa theo lệnh chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính Phủ. Vì vậy, nhiều người lao động mất việc dẫn đến không có thu nhập làm cuộc sống trở nên khó khăn hơn.

Hội F&B kêu gọi đóng góp vào quỹ hỗ trợ người lao động gặp khó khăn
Hội F&B kêu gọi đóng góp vào quỹ hỗ trợ người lao động gặp khó khăn

Qua lời kêu gọi, hội nhanh chóng nhận được sự đóng góp tích cực từ các mạnh thường quân là cá nhân và các doanh nghiệp trong ngành F&B tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước. Các đóng góp bao gồm tiền, nhu yếu phẩm như gạo, thịt, cá, xúc xích, rau củ quả, mì tôm, dầu ăn… và các vật tư y tế như khẩu trang.

Angst-Trường Vinh đồng hành cùng Quỹ hỗ trợ của hội F&B Việt Nam

Không đứng ngoài lời kêu gọi đó và với tinh thần chia sẻ vì cộng đồng, Angst-Trường Vinh đã đóng góp một sản phẩm chất lượng là xúc xích Thụy Sỹ – 300 kg tương đương tổng giá trị là 75.000.000 đồng. Nhằm góp phần cải thiện bữa ăn mùa dịch cùng các anh chị em trong mùa dịch gặp khó khăn.

Thư cảm ơn Angst-Trường Vinh đóng góp vào quỹ hỗ trợ người lao động gặp khó khăn
Angst-Trường Vinh đóng góp 300kg xúc xích Thụy Sỹ vào quỹ hỗ trợ người lao động gặp khó khăn

Hội F&B Việt Nam phát những phần quà đến người lao động gặp khó khăn

Hội F&B Việt Nam cùng với các anh em cộng sự đã trao tổng cộng 800 phần quà (trong 2 ngày 22&23/07/2021), mỗi phần quà bao gồm 10 kg gạo, ½ kg thịt heo, 1kg cá biển tươi, ½ kg cá saba, ½ kg xúc xích, dầu ăn, nước mắm, bột nêm, mì, 1 hộp khẩu trang y tế, rau củ quả…

Hội F&B trao các phần quà đến người lao động gặp khó khăn
Hội F&B trao các phần quà đến người lao động gặp khó khăn

Các phần quà được tập kết tại các điểm phát quà được lên danh sách trước tại 24 quận huyện của TP. Hồ Chí Minh và trao đến tận tay bà con nhưng luôn tuân thủ nghiêm quy định giãn cách của Thủ tướng Chính phủ.

Vận chuyển hàng hóa đến các điểm tập kết
Vận chuyển hàng hóa đến các điểm tập kết

Tin rằng, Hội F&B Việt Nam sẽ tiếp tục có các chương trình quyên góp ủng hộ và Angst-Trường Vinh cũng sẽ tiếp tục đồng hành cùng hội đem đến những phần quà cho bà con gặp khó khăn trong tương lai.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0984770066