Xúc xích heo Chippolata là sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất từ nguồn nguyên liệu thịt heo tươi ngon được chọn lọc. Đảm bảo đem đến một sản phẩm vừa thơm ngon vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
Nội dung bài viết
Thành phần chính và quy trình sản xuất Xúc xích heo Chippolata
Thành phần chính
Sản phẩm được sản xuất từ các thành phần chính như thịt heo, mỡ heo, muối ăn và một số thành phần khác. Nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhằm đem lại sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.
Quy trình sản xuất
Nguyên liệu thịt heo và mỡ heo được rửa sạch sau khi tiếp nhận, loại bỏ phần gân và ướp kỹ các loại gia vị. Tiếp theo sẽ đưa nguyên liệu vào máy bơm tạo hình xúc xích và nấu chín ở nhiệt độ phù hợp.
Sau đó sản phẩm sẽ được làm nguội, đóng gói vào túi PA, hút chân không và được bảo quản lạnh để giữ được độ tươi ngon của sản phẩm.
Sản phẩm Xúc xích heo Chippolata Angst-Trường Vinh
Sản phẩm có các quy cách mỗi cây xúc xích như 25g/cây và 30-32g/cây, ngoài ra sản phẩm có các quy cách đóng gói như 200g, 500g, 1kg để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.
Cách bảo quản Xúc xích heo Chippolata tốt nhất
Sản phẩm cá Xúc xích heo Chippolata có nhiều cách bảo quản khác nhau tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Việc tuân thủ đúng hướng dẫn giúp đảm bảo sản phẩm được bảo quản một cách tối ưu.
- Hạn sử dụng được in rõ trên bao bì sản phẩm. Người tiêu dùng nên sử dụng đúng theo thời gian trên bao bì để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.
- Khi đã mở bao bì sản phẩm, miệng túi phải được cột chặt kỹ sau khi dùng, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và chỉ sử dụng trong vòng 48 giờ.
- Khi sản phẩm xuất hiện các dấu hiệu như chảy nhớt hoặc có mùi chua thì không nên tiếp tục sử dụng nữa.
- Không đông lạnh 02 lần trở lên cho mỗi sản phẩm.
Điều kiện bảo quản và hạn sử dụng tốt nhất:
- 40 ngày (kể từ ngày sản xuất) trong túi dán kín ở nhiệt độ 0-40C (ngăn mát tủ lạnh). Đây là nhiệt độ lý tưởng để bảo quản sản phẩm, giữ được độ tươi ngon của sản phẩm và có thể sử dụng ngay khi cần.
- 06 tháng (kể từ ngày sản xuất) trong túi dán kín ở nhiệt độ -180C (ngăn đông tủ lạnh). Cách bảo quản này có thể giữ sản phẩm trong thời gian dài mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên trước khi sử dụng, cần cho sản phẩm xuống ngăn mát rã đông trong vòng 12 giờ để sản phẩm trở lại trạng thái hàng tươi và dễ dàng chế biến.
Các cách chế biến món ăn với Xúc xích heo Chippolata
Xúc xích heo Chippolata được sử dụng để chế biến nhiều món ăn khác nhau. Sản phẩm có thể sử dụng để làm các món đơn giản ăn được ngay như luộc qua nước nóng hoặc chiên, nướng. Ngoài ra có thể sử dụng để làm nguyên liệu cho món bánh mì cho bữa sáng, rất tiện lợi và nhanh chóng để những ngày bận rộn. Có thể chế biến các món ăn khác nhau, tùy theo nhu cầu và sở thích của người dùng.
Chế biến các món ăn với Xúc xích heo Chippolata
Phân phối sản phẩm Xúc xích heo Chippolata
Để mua sản phẩm chất lượng này bạn có thể liên hệ trực tiếp tại Website hoặc tất cả các hệ thống siêu thị lớn trên toàn quốc như Aeon, Bách Hóa Xanh, Co.opMart, Emart, GO, Mega, Lotte, Satra, Vinmart. Và các chuỗi siêu thị tiện lợi như Aeon Citimart, Vinmart+…
Ngoài ra, sản phẩm được phân phối cho các chuỗi nhà hàng, khách sạn, trường học, khu du lịch…
Angst-Trường Vinh luôn sẵn sàng tiếp đón các đối tác đại lý, vui lòng liện hệ hotline của công ty để được tư vấn nhanh chóng: 0984 77 00 66 – 1800 8078.
Địa chỉ: 289 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Xem thêm các sản phẩm chất lượng của Angst-Trường Vinh:
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.