Trong cuộc sống hiện đại, để đa dạng hơn trong chế biến món ăn từ thịt heo truyền thống, Công ty Angst-Trường Vinh mang đến thị trường món ăn mới: Đùi heo xông khói. Đây là sản phẩm rất dễ chế biến dùng trong bữa ăn của mỗi gia đình với đầy đủ dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Nội dung bài viết
Nguồn nguyên liệu và quy trình để chế biến Đùi heo xông khói
Nguyên liệu chính
Sản phẩm Đùi heo xông khói có thành phần chính là thịt đùi heo nguyên không xương (chiếm 95%) và các gia vị khác như tiêu, đường, muối ăn, chất điều chỉnh độ Acid (E 325), chất điều vị (E 621)…
Để làm sản phẩm Đùi heo xông khói ngon cần chọn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn (phần thịt phía trên đầu gối đến phần mông của con heo tách bỏ xương). Nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng khâu đầu vào nhằm đảm bảo yếu tố tươi, ngon tạo ra sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng.
Quy trình sản xuất
Nguyên liệu sau khi ướp kỹ cho thấm gia vị rồi cho vào khuôn định hình, mang đi xông khói bằng gỗ sồi tự nhiên cho tới khi chín hẳn và sau đó mang đi làm nguội.
Sản phẩm Đùi heo xông khói Angst-Trường Vinh
Sản phẩm hoàn thành được đóng gói vào túi PA theo quy cách 1kg, 500gr, 200gr… các gói sản phẩm được hút chân không, bảo quản lạnh ở nhiệt độ thích hợp nhằm giữ sản phẩm được tốt nhất đáp ứng được nhiều nhu cầu và mục đích chế biến các món ăn cho người tiêu dùng.
Hướng dẫn bảo quản và thời hạn sử dụng Đùi heo xông khói
Sản phẩm có nhiều cách bảo quản khác nhau tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Việc tuân thủ đúng hướng dẫn giúp đảm bảo sản phẩm được bảo quản một cách tối ưu.
- Hạn sử dụng được in rõ trên bao bì sản phẩm. Người tiêu dùng nên sử dụng đúng theo thời gian trên bao bì để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.
- Khi đã mở bao bì sản phẩm, miệng túi phải được cột chặt kỹ sau khi dùng, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và chỉ sử dụng trong vòng 48 giờ.
- Khi sản phẩm xuất hiện các dấu hiệu như chảy nhớt hoặc có mùi chua thì không nên tiếp tục sử dụng nữa.
- Không đông lạnh 02 lần trở lên cho mỗi sản phẩm.
Điều kiện bảo quản và hạn sử dụng tốt nhất:
- 40 ngày (kể từ ngày sản xuất) trong túi dán kín ở nhiệt độ 0-40C (ngăn mát tủ lạnh). Đây là nhiệt độ lý tưởng để bảo quản sản phẩm, giữ được độ tươi ngon của sản phẩm và có thể sử dụng ngay khi cần.
- 06 tháng (kể từ ngày sản xuất) trong túi dán kín ở nhiệt độ -180C (ngăn đông tủ lạnh). Cách bảo quản này có thể giữ sản phẩm trong thời gian dài mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên trước khi sử dụng, cần cho sản phẩm xuống ngăn mát rã đông trong vòng 12 giờ để sản phẩm trở lại trạng thái hàng tươi và dễ dàng chế biến.
Lợi ích từ sản phẩm Đùi heo xông khói
Thịt đùi heo xông khói là nguyên liệu rất phổ biến, dễ chế biến và lành tính. Thịt đùi heo là phần thịt chiếm nhiều nạc ít mỡ nên rất phù hợp trong thực đơn của nhiều người.
Chế biến các món ăn với Đùi heo xông khói
Vì vậy, ưu điểm của sản phẩm Đùi heo xông khói không tốn nhiều thời gian chế biến do có thể ăn trực tiếp ngay khi mở bao bì hoặc thay đổi khẩu vị khi làm nóng lại bằng cách món nướng, chiên để ăn kèm các loại bánh hỏi, bánh ướt đặc trưng hoặc dùng trong các bữa cơm hàng ngày.
Mua sản phẩm Đùi heo xông khói Angst – Trường Vinh ở đâu?
Để mua sản phẩm chất lượng này bạn có thể liên hệ trực tiếp tại Website hoặc tất cả các hệ thống siêu thị lớn trên toàn quốc như Aeon, Bách Hóa Xanh, Co.opMart, Emart, GO, Mega, Lotte, Satra, Vinmart. Và các chuỗi siêu thị tiện lợi như Aeon Citimart, Vinmart+…
Ngoài ra, sản phẩm được phân phối cho các chuỗi nhà hàng, khách sạn, trường học, khu du lịch…
Angst-Trường Vinh luôn sẵn sàng tiếp đón các đối tác đại lý, vui lòng liện hệ hotline của công ty để được tư vấn nhanh chóng: 0984 77 00 66 – 1800 8078.
Địa chỉ: 289 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Xem thêm các sản phẩm chất lượng của Angst-Trường Vinh:
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.