Sườn non xông khói là sản phẩm thịt nguội sản xuất từ sườn heo được chọn lọc từ nguồn nguyên liệu tươi ngon kết hợp cùng các loại gia vị và xông khói bằng gỗ sồi tự nhiên nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu. Tất cả tạo nên một sản phẩm chất lượng, thơm ngon và hương vị đặc trưng.
Nội dung bài viết
Các thành phần cơ bản và quy trình sản xuất Sườn non xông khói
Các thành phần cơ bản
Sườn non xông khói được sản xuất từ nguyên liệu chính là thịt sườn heo nguyên bẹ và được ướp kỹ cùng các loại gia vị như tiêu, đường, muối ăn, chất điều chỉnh độ axit (E325), điều vị (E621), nhũ hóa (E451(i))… để tăng thêm hương vị và độ thơm ngon cho sản phẩm.
Nguyên liệu sườn non heo tươi được chọn lọc kỹ tưỡng
Quy trình sản xuất
Sản phẩm được sản xuất trong quy trình khép kín, dây chuyền sản xuất và công nghệ đạt tiêu chuẩn châu Âu. Do đó mang lại sản phẩm chất lượng tốt và đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.
Thịt sườn heo tươi sau khi được làm sạch sẽ được ướp các loại gia vị đủ thấm rồi treo trên các móc sắt trong lò để xông khói và nấu chín. Sau đó làm nguội và cắt thành các gói thành phẩm, hút chân không với nhiều quy cách và trọng lượng khác nhau.
Sản phẩm sườn non xông khói Angst-Trường Vinh
Sản phẩm sườn non xông khói Angst Trường Vinh có nhiều quy cách khác nhau như nguyên khối, cắt khúc và các trọng lượng như 500gr, 1kg… đáp ứng được nhiều nhu cầu và mục đích chế biến các món ăn cho người tiêu dùng.
Điều kiện bảo quản Sườn non xông khói tốt nhất
Sản phẩm sườn non có nhiều cách bảo quản khác nhau tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Việc tuân thủ đúng hướng dẫn giúp đảm bảo sản phẩm được bảo quản một cách tốt nhất.
- Hạn sử dụng được in rõ trên bao bì sản phẩm. Người tiêu dùng nên sử dụng đúng theo thời gian trên bao bì để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.
- Khi đã mở bao bì sản phẩm, phải được cột chặt kỹ sau khi dùng, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và chỉ sử dụng trong vòng 48 giờ.
- Khi sản phẩm xuất hiện các dấu hiệu như chảy nhớt hoặc có mùi chua thì không nên tiếp tục sử dụng nữa.
- Không đông lạnh 02 lần trở lên cho mỗi sản phẩm.
Bảo quản sản phẩm trong ngăn đông tủ lạnh
Điều kiện bảo quản và hạn sử dụng tốt nhất:
- 40 ngày (kể từ ngày sản xuất) trong túi dán kín ở nhiệt độ 0-40C (ngăn mát tủ lạnh). Đây là nhiệt độ lý tưởng để bảo quản sản phẩm, giữ được độ tươi ngon của sản phẩm và có thể sử dụng ngay khi cần.
- 06 tháng (kể từ ngày sản xuất) trong túi dán kín ở nhiệt độ -180C (ngăn đông tủ lạnh). Cách bảo quản này có thể giữ sản phẩm trong thời gian dài mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên trước khi sử dụng, cần cho sản phẩm xuống ngăn mát rã đông trong vòng 12 giờ để sản phẩm trở lại trạng thái hàng tươi và dễ dàng chế biến.
Cách chế biến các món ăn từ Sườn non xông khói
Sườn non xông khói có thể sử dụng để chế biến nhiều món ăn thơm ngon khác nhau.
- Sản phẩm có thể dùng ngay để chiên hoặc nướng và ăn kèm với rau tươi như xà lách là có ngay bữa ăn vô cùng thơm ngon và hấp dẫn.
- Ngoài ra, dùng để làm nguyên liệu cho các món ăn đặc biệt là lagu hoặc chế biến các món ăn khác tùy vào khẩu vị và sở thích từng người.
Món Lagu sườn non xông khói
Mua Sườn non xông khói Angst Trường Vinh ở đâu?
Sản phẩm sườn non khách hàng có thể mua sản phẩm tại các hệ thống siêu thị lớn như Aeon, Co.opmart, Emart, Lotte, Mega, Satra, Vinmart. Các hệ thống siêu thị tiện lợi như Aeon Citimart, Vinmart+. Ngoài ra, sản phẩm được phân phối tại các hệ thống nhà hàng, khách sạn, khu du lịch…
Angst-Trường Vinh luôn sẵn sàng đón tiếp các đối tác đại lý, vui lòng liên hệ hotline của công ty để được tư vấn nhanh chóng: 1800 8078.
Địa chỉ: 29 Đường số 7, Khu phố 5, Phường An Phú, Tp. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
Xem thêm các sản phẩm chất lượng của Angst-Trường Vinh:
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.