Trong số các sản phẩm có trên thị trường hiện nay, sản phẩm Đùi heo xông khói lưới là dòng sản phẩm lạ mắt với người tiêu dùng vì sản phẩm sau khi hoàn thành vẫn giữ nguyên hình dạng của chiếc đùi heo bọc lưới xung quanh pha lẫn màu vàng ươm khi xông khói rất hấp dẫn người tiêu dùng của Angst-Trường Vinh.
Nội dung bài viết
Nguồn nguyên liệu và quy trình để chế biến Đùi heo xông khói lưới
Nguyên liệu chính
Sản phẩm Đùi heo xông khói lưới có thành phần chính là thịt đùi heo nguyên không xương (chiếm 95%) và các gia vị khác như tiêu, đường, muối ăn, chất điều chỉnh độ Acid (E 325), điều vị (E 621)…
Để làm sản phẩm Đùi heo xông khói lưới ngon cần chọn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn (phần thịt phía trên đầu gối đến phần mông của con heo tách bỏ xương). Nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng khâu đầu vào nhằm đảm bảo yếu tố tươi, ngon tạo ra sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng.
Quy trình sản xuất
Nguyên liệu sau khi ướp kỹ cho thấm gia vị và được định hình bằng lớp chỉ lưới xung quanh sản phẩm rồi mang đi xông khói bằng gỗ sồi tự nhiên cho tới khi chín hẳn.
Sản phẩm Đùi heo xông khói lưới Angst-Trường Vinh
Sản phẩm sau khi được làm nguội được đóng gói vào túi PA theo từng kích thước của đùi heo. Trọng lượng sản phẩm dao động từ 3kg đến 7kg và đã được hút hết chân không.
Hướng dẫn bảo quản và thời hạn sử dụng Đùi heo xông khói lưới
Sản phẩm có nhiều cách bảo quản khác nhau tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Việc tuân thủ đúng hướng dẫn giúp đảm bảo sản phẩm được bảo quản một cách tối ưu.
- Hạn sử dụng được in rõ trên bao bì sản phẩm. Người tiêu dùng nên sử dụng đúng theo thời gian trên bao bì để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.
- Khi đã mở bao bì sản phẩm, miệng túi phải được cột chặt kỹ sau khi dùng, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và chỉ sử dụng trong vòng 48 giờ.
- Khi sản phẩm xuất hiện các dấu hiệu như chảy nhớt hoặc có mùi chua thì không nên tiếp tục sử dụng nữa.
- Không đông lạnh 02 lần trở lên cho mỗi sản phẩm.
Điều kiện bảo quản và hạn sử dụng tốt nhất:
- 40 ngày (kể từ ngày sản xuất) trong túi dán kín ở nhiệt độ 0-40C (ngăn mát tủ lạnh). Đây là nhiệt độ lý tưởng để bảo quản sản phẩm, giữ được độ tươi ngon của sản phẩm và có thể sử dụng ngay khi cần.
- 06 tháng (kể từ ngày sản xuất) trong túi dán kín ở nhiệt độ -180C (ngăn đông tủ lạnh). Cách bảo quản này có thể giữ sản phẩm trong thời gian dài mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên trước khi sử dụng, cần cho sản phẩm xuống ngăn mát rã đông trong vòng 12 giờ để sản phẩm trở lại trạng thái hàng tươi và dễ dàng chế biến.
Chế biến sản phẩm Đùi heo xông khói lưới
Với đặc thù sản phẩm luôn có trọng lượng lớn, nên hầu như sản phẩm được dùng để chế biến cho các bữa tiệc với số lượng khách nhiều ở các nhà hàng, khách sạn hoặc các tiệc liên hoan hiếu hỷ…
Chế biến các món ăn với Đùi heo xông khói lưới
Sản phẩm đùi heo xông khói lưới đã được nấu chín khi đóng túi, nên chúng ta có thể dùng trực tiếp không cần chế biến lại. Hoặc có thể nướng hay chiên giòn nguyên cái dùng để bổ sung trong thực đơn buffe ở một số nhà hàng sang trọng khi ăn kèm các món salad, bánh mì, bánh cuốn, bánh hỏi, cơm chiên …
Mua sản phẩm Đùi heo xông khói Angst-Trường Vinh ở đâu?
Để mua sản phẩm chất lượng này bạn có thể liên hệ trực tiếp tại Website hoặc tất cả các hệ thống siêu thị lớn trên toàn quốc như Aeon, Bách Hóa Xanh, Co.opMart, Emart, GO, Mega, Lotte, Satra, Vinmart. Và các chuỗi siêu thị tiện lợi như Aeon Citimart, Vinmart+…
Ngoài ra, sản phẩm được phân phối cho các chuỗi nhà hàng, khách sạn, trường học, khu du lịch…
Angst-Trường Vinh luôn sẵn sàng tiếp đón các đối tác đại lý, vui lòng liện hệ hotline của công ty để được tư vấn nhanh chóng: 0984 77 00 66 – 1800 8078.
Địa chỉ: 289 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Xem thêm các sản phẩm chất lượng của Angst-Trường Vinh:
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.