Dăm bông vai xông khói vuông là sản phẩm chất lượng cao của Angst-Trường Vinh, nguyên liệu chính từ thịt heo kết hợp với các gia vị và xông khói bằng gỗ sồi tự nhiên được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu.
Nội dung bài viết
Các thành phần chính và quy trình sản xuất Dăm bông vai xông khói vuông
Các thành phần chính
Sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chính là thịt heo và các loại gia vị tạo thêm hương vị cho sản phẩm. Ngoài các loại nguyên liệu trên, còn có các loại chất điều độ axit (E 325), chất điều vị (E 621), chất nhũ hóa (E 450(i)) … để mang lại hương vị và độ thơm ngon nhất cho sản phẩm.
Quy trình sản xuất
Thịt heo được chọn lọc kỹ, qua khâu sơ chế và cắt nhỏ, được xay nhuyễn với các gia vị đặc trưng bằng máy chuyên dụng, thành phẩm sau khi xay xong được cho vào khuôn để định hình sản phẩm. Sau đó, sản phẩm được nấu chín và qua khâu hun khói hoàn tất quy trình chế biến.
Sản phẩm được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ hiện đại, cùng đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao được đào tạo từ Thụy Sĩ, mang đến hương vị vô cùng đặc trưng và luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Sản phẩm Dăm bông vai xông khói vuông Angst-Trường Vinh
Dăm bông vai xông khói vuông Angst-Trường Vinh cung cấp nhiều quy cách và trọng lượng khác nhau với giá cả phù hợp nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Sản phẩm gồm các quy cách nguyên khối, cắt khúc, cắt lát và nhiều trọng lượng từ 1kg, 500g, 200g…
Bảo quản sản phẩm Dăm bông vai xông khói vuông đúng cách
Sản phẩm có nhiều cách bảo quản khác nhau tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng của khách hàng.
- Trên bao bì sản phẩm được in rõ hạn sử dụng. Người tiêu dùng nên sử dụng đúng theo thời gian trên bao bì để đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn được tốt nhất và tránh việc sử dụng sản phẩm hết hạn sử dụng ảnh hưởng đến sức khỏe.
- Sau khi mở bao bì để sử dụng, sản phẩm phải được cột chặt, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và chỉ sử dụng trong vòng 48 giờ.
- Khi sản phẩm xuất hiện các dấu hiệu như chảy nhớt hoặc có mùi chua thì không nên tiếp tục sử dụng nữa.
Điều kiện bảo quản và hạn sử dụng tốt nhất:
- 40 ngày (kể từ ngày sản xuất) trong túi dán kín ở nhiệt độ 0-40C (ngăn mát tủ lạnh). Đây là nhiệt độ lý tưởng để bảo quản sản phẩm, giữ được độ tươi ngon của sản phẩm và chỉ cần mở bao bì là có thể sử dụng được ngay.
- 06 tháng (kể từ ngày sản xuất) trong túi dán kín ở nhiệt độ -180C (ngăn đông tủ lạnh). Cách bảo quản này có thể giữ sản phẩm trong thời gian dài mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên trước khi sử dụng bạn cần cho sản phẩm xuống ngăn mát tủ lạnh rã đông trong vòng 12 giờ để sản phẩm trở lại trạng thái hàng tươi và dễ dàng chế biến.
Các cách chế biến với sản phẩm Dăm bông vai xông khói vuông
Tùy vào sở thích và nhu cầu của bạn. Dăm bông vai xông khói vuông có thể sử dụng rất nhiều cách khác nhau:
- Sử dụng ngay khi mở bao bì, cắt và bày ra đĩa thành món ăn chính.
- Kẹp chung với bánh mì, xôi…
- Làm salat, cơm chiên, nhân bánh…
Chế biến các món ăn ngon với Dăm bông vai xông khói vuông
Phân phối sản phẩm Dăm bông vai xông khói vuông
Sản phẩm hiện được phân phối rộng khắp các hệ thống siêu thị lớn nhỏ trên toàn quốc như Aeon, Annam Gourmet, Co.opmart, Emart, Lotte, Mega, Vinmart… và hệ thống siêu thị tiện lợi như Aeon Citimart, Vinmart+…
Ngoài ra, sản phẩm cũng được phân phối tại các hệ thống nhà hàng, khách sạn… khi đến đây bạn có thể được thưởng thức các món ăn từ sản phẩm chả lụa vô cùng thơm ngon này.
Angst-Trường Vinh luôn sẵn sàng đón tiếp các đối tác đại lý, vui lòng liên hệ hotline của công ty để được tư vấn nhanh chóng: 0984 77 00 66 – 1800 8078.
Địa chỉ: 289 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Xem thêm các sản phẩm chất lượng của Angst-Trường Vinh:
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.